TOA (Japan)

TOA (Japan)

Logo TOA
Các doanh nghiệp của chúng tôi là chuyên môn của chúng tôi.

TOA là chuyên gia âm thanh và luôn tìm kiếm âm thanh hoàn hảo. Tại TOA, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp cho bạn không chỉ với thiết bị chất lượng cao mà còn hơn cả với âm thanh hạng nhất. Cho dù ở trường học, phòng hòa nhạc, sân bay hay sân vận động - hệ thống âm thanh của chúng tôi làm cho hàng triệu người sống an toàn hơn và thú vị hơn.

TOA đã tiếp tục tăng cường vai trò của mình như là một nhà lãnh đạo sáng tạo và định nghĩa lại các tiêu chuẩn cải tiến kỹ thuật. Được thành lập năm 1934 tại Kobe, Nhật Bản, chúng tôi được hưởng lợi từ 80 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển và bán hàng và tiếp thị quốc tế của nhiều sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống địa chỉ công cộng. Qua đó bí quyết lâu đời của chúng tôi đảm bảo chất lượng đã được chứng minh và sự an tâm cao nhất.

Niềm tự hào của chúng tôi là chúng tôi có thể sử dụng kiến ​​thức trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến Hệ thống báo động bằng giọng nói, Hệ thống Intercom, Loa, ProSound, Phân phối, Hệ thống không dây cũng như Hệ thống hội nghị để tạo ra âm thanh âm thanh cho hàng triệu người an toàn hơn và dễ chịu hơn.
Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
(+84) 928 955 968
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Tháng hiện tại20,426
  • Tổng lượt truy cập1,532,381
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây