GIải pháp quản lý thiết bị công nghiệp

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

GIải pháp quản lý thiết bị công nghiệp

.Năm 1975, Công ty TNHH Contec tách ra thành một công ty liên doanh và độc lập với Công ty TNHH Daifuku, một trong những nhà sản xuất và tích hợp hệ thống xử lý vật liệu hàng đầu thế giới, với mục tiêu đảm nhận công việc kinh doanh mới hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện tử.

Sau này, khi máy tính cá nhân (PC) bắt đầu trở nên phổ biến, công ty nhanh chóng dự đoán rằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng sử dụng PC có thể đóng góp cho xã hội. Để nhận ra tầm nhìn này, Contec tập trung hoạt động kinh doanh của mình vào "PC For All Automation" và bắt đầu phát hành các sản phẩm bao gồm các bảng đầu vào / đầu ra (I / O), máy tính cá nhân công nghiệp (như máy tính cá nhân, máy tính bảng và giá đỡ) PC), mạng LAN có dây & không dây, màn hình LCD công nghiệp, các phần mềm hỗ trợ liên quan khác nhau và máy tính giải pháp BTO. Vì vậy, công ty đã liên tục đóng góp cho xã hội trong lĩnh vực này như là một nhà tiên phong toàn cầu.

Với niềm tự hào và ý thức nhiệm vụ là nhà tiên phong toàn cầu tập trung vào hoạt động kinh doanh của mình trên "PC For All Automation", Tập đoàn Contec đã tận dụng tối đa khả năng kỹ thuật toàn diện và khả năng dịch vụ trước và sau trong lĩnh vực máy tính, điện tử, kiểm soát, thông tin, truyền thông và SI (tích hợp hệ thống), là những thế mạnh của nó và nỗ lực cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm tiêu chuẩn, sản phẩm được tùy chỉnh và các sản phẩm tương thích OEM / CTO.

Tập đoàn Contec đã thành lập các công ty tham gia vào bán hàng, phát triển, sản xuất, mua sắm và dịch vụ không chỉ ở Nhật Bản, mà còn ở Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, và với mục tiêu phát triển như một tập đoàn toàn cầu.

Trong tương lai, Contec có ý định tiếp tục làm hết sức mình để đóng góp cho xã hội bằng cách cung cấp cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực với các sản phẩm và giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất. Như vậy, chúng tôi tại Contec chân thành đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục của bạn.
Katsutoshi Fujiki, President and CEO

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
(+84) 928 955 968
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Tháng hiện tại420
  • Tổng lượt truy cập1,535,867
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây