United Technologies Corp đã hoàn thành việc mua lại S2 Security

Thứ sáu - 07/12/2018 13:50
UTC Climate, Controls & Security hoàn thành việc mua lại S2 Security và ra mắt LenelS2,
United Technologies Corp đã hoàn thành việc mua lại S2 Security
Thành phố Palm Beach County thuộc của Hoa Kỳ Ngày 02 tháng 10 năm 2018 - UTC Climate, Controls & Security đã hoàn thành việc mua lại S2 Security, sẽ được kết hợp với Lenel, để tạo LenelS2, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các hệ thống và dịch vụ kiểm soát truy cập tiên tiến. Thông qua sức mạnh tập thể của cả hai công ty, LenelS2 sẽ cung cấp các giải pháp khách hàng mở rộng, tiên tiến trong ngành kiểm soát truy cập và hệ thống quản lý an ninh, phục vụ các doanh nghiệp toàn cầu cho các công ty vừa và nhỏ. Doanh nghiệp là một phần của UTC Climate, Controls & Security, một nhà cung cấp hàng đầu về an toàn cháy nổ, an ninh, tự động hóa tòa nhà, hệ thống sưởi ấm, thông gió, điều hòa không khí (HVAC) và hệ thống lạnh, một đơn vị của United Technologies Corp.
 “LenelS2 kết hợp hai đội đẳng cấp thế giới với những thế mạnh bổ sung,” Alex Housten, Phó chủ tịch và GM, Sản phẩm an ninh & cứu hỏa, UTC Climate, Controls & Security cho biết. “Cùng nhau, chúng tôi có hơn 50.000 hệ thống được cài đặt trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn cung cấp khả năng và dịch vụ nâng cao cho khách hàng của chúng tôi và tăng tốc các giải pháp kiểm soát quyền truy cập và video trung tâm của chúng tôi cho các tòa nhà thông minh trên toàn cầu. ”
 Chủ tịch của Lenel, ông Jeff Stanek sẽ lãnh đạo tổ chức mới và Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành An ninh S2, John Moss sẽ là Giám đốc Sản phẩm. Đội ngũ lãnh đạo rộng lớn hơn sẽ bao gồm các thành viên chủ chốt từ mỗi công ty, đảm bảo rằng công ty kết hợp sẽ tập hợp tốt nhất cả hai thế giới trong việc phục vụ khách hàng của mình.
 "Đây là hai thương hiệu hàng đầu chia sẻ một nền văn hóa mạnh mẽ của sự đổi mới và cam kết phục vụ khách hàng," Stanek nói. "Cùng nhau, chúng tôi sẽ khai thác sức mạnh của lực lượng lao động tài năng của chúng tôi để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ nhiều lựa chọn hơn."
 “Độ sâu nền tảng OnGuard của Lenel và chứng nhận di động BlueDiamond ™ cùng với bề rộng của hệ sinh thái và kênh sản phẩm của S2, tạo ra một sản phẩm mới lớn hơn nhiều so với tổng chi tiết của nó”, Moss nói thêm. "Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao khả năng của tất cả các dòng sản phẩm, bao gồm NetBox OnGuard."  
Điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.


Về Lenel
Lenel là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các hệ thống an ninh tiên tiến và các dịch vụ phát triển các giải pháp sáng tạo để bảo vệ các tòa nhà, con người và tài sản. Kết hợp kiến ​​trúc mở và giao tiếp của bên thứ ba, phần mềm doanh nghiệp của Lenel quản lý nhiều hệ thống tốt nhất để cung cấp một giải pháp bảo mật liền mạch duy nhất cho khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm phân đoạn doanh nghiệp và chính phủ. Lenel là một phần của UTC Climate, Controls & Security, một đơn vị của United Technologies Corp., một nhà cung cấp hàng đầu cho các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và hệ thống xây dựng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về S2 Security S2 Security là nhà phát triển hàng đầu về các giải pháp bảo mật vật lý doanh nghiệp hoàn chỉnh, bao gồm kiểm soát truy cập, giám sát video, giám sát sự kiện, biển báo kỹ thuật số, dữ liệu thời gian thực và nguồn cấp dữ liệu Internet trực tiếp, ứng dụng di động và dịch vụ dựa trên đám mây
 

Tác giả bài viết: AnBlack

Nguồn tin: Nguồn Internet

 Từ khóa: S2, S2 Security, LenelS2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Tháng hiện tại14,372
  • Tổng lượt truy cập1,930,363
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây