Thông báo hoàn thành Thương vụ Delta mua March Networks

Thứ hai - 06/12/2021 15:52
Delta March NetworkChúng tôi vui mừng thông báo rằng việc mua lại March Networks của Tập đoàn điện tử Delta, tập đoàn hàng đầu thế giới với trị giá 10 tỷ USD trong lĩnh vực tự động hóa tòa nhà, tự động hóa công nghiệp và cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu đã chính thức hoàn thành thương vụ.
 
Điều này có ý nghĩa gì đối với March Networks? 
Như chúng tôi đã chia sẻ, March Networks sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty độc lập từ trụ sở chính ở Canada của chúng tôi ở Ottawa và đội ngũ quản lý hiện tại của chúng tôi sẽ vẫn giữ nguyên. Với sự hỗ trợ của Delta, March Networks đã có kế hoạch tiếp tục chuyển đổi sang giám sát video dựa trên đám mây với các khoản đầu tư mới vào R&D và lộ trình sản phẩm của chúng tôi.
 
Khi việc chuyển đổi được thực hiện, sẽ không có thay đổi nào đối với các sản phẩm và chất lượng dịch vụ mà March Networks hiện đang cung cấp cho khách hàng. Việc thực hiện thương vụ sẽ không làm ảnh hưởng đến việc mua hàng, cài đặt các sản phẩm và thỏa thuận CSP hiện tại của bạn sẽ vẫn giữ nguyên hiệu lực. Đội ngũ của chúng tôi luôn ở đây để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 

Nguồn tin: www.marchnetworks.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Tháng hiện tại14,331
  • Tổng lượt truy cập1,930,322
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây