S2 NetBox được sử dụng để điều khiển hệ thống báo động và dây chuyền sản xuất

Thứ sáu - 14/06/2019 10:45
tải xuống
tải xuống
Thách thức
ECHO Incorporated - công ty con lớn nhất của Tập đoàn Yamabiko Nhật Bản là công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong việc phát triển và sản xuất các thiết bị điện ngoài trời chuyên nghiệp cho thương mại. Với 35 mẫu đất và 583.000 ft2 diện tích, trụ sở ECHO tại Zurich Lake, Illinois có hơn 830 nhân viên văn phòng cũng như trong các hoạt động sản xuất, lưu kho và phân phối.
Đa dạng về vai trò của nhân viên và khu vực làm việc tại ECHO, điều quan trọng là nhân viên phải được phân quyền phù hợp để truy cập vào các khu vực mà họ thực hiện công việc, kể cả kỹ sư thiết kế, vận hành máy, công nhân dây chuyền lắp ráp hay nhân viên kế toán. Công ty đã vượt ra khỏi hệ thống kiểm soát truy cập trước đây, chỉ cho phép một số cấp truy cập giới hạn được áp dụng cho mỗi nhân viên. “Chúng tôi cần một hệ thống giúp dễ dàng quản lý số lượng lớn nhân viên và cấp độ truy cập”, Mike Hilt-Quản lý cấp cao của ECHO nói.

Giải pháp
Với Hệ thống tích hợp - LaMarco Systems, ECHO đã triển khai hệ thống giám sát và điều khiển truy cập NetBox Extreme. “Chúng tôi thích cách làm việc của hệ thống, vì nó cho phép chúng tôi dễ dàng để hiểu và tùy chỉnh số lượng lớn người dùng trong hệ thống theo nhu cầu của chúng tôi”, theo giải thích của Hilt.
Sử dụng hệ thống NetBox trên website, ECHO hiện có thể tạo cấp độ truy cập gần như không giới hạn với các nhóm đầu đọc thẻ, thông số thời gian làm việc và gán chúng cho từng hồ sơ nhân viên. Điều này đảm bảo rằng nhân viên có thể di chuyển an toàn xung quanh khuôn viên để đến bất kỳ khu vực nào mà họ được ủy quyền ở đó.
Hệ thống NetBox cũng được sử dụng để điều khiển hệ thống báo động xâm nhập của Bosch, cung cấp hiệu quả bảo mật hai lớp. Ví dụ: Công nhân của một dây chuyền sản xuất làm việc theo ca chỉ có thể vào khu vực sản xuất khi người giám sát của họ đến để tắt báo động bằng cách quẹt thẻ truy cập của anh ta. Khi kết thúc ca làm việc, người giám sát sẽ mở lại hệ thống báo động bằng thẻ của mình. “Hệ thống NetBox đang thực hiện nhiều hơn là chỉ kiểm soát lối vào - lối ra mà nó còn đang điều khiển và đơn giản hóa các hoạt động cho ECHO – đồng thời cũng tăng cường bảo mật” Marat Sendekov-Chủ tịch LaMarco Systems nhận xét.
Ngoài lợi ích bảo mật, việc tích hợp giữa các hệ thống NetBox và Bosch giúp cải thiện hiệu quả hoạt động và giảm rủi ro tiềm ẩn. Người giám sát ca không cần phải nhớ mã số để kích hoạt và vô hiệu hóa hệ thống báo động, trong khi nhân viên quản lý cơ sở không cần phải cung cấp và quản lý hàng tá mã. Và nếu thẻ bị mất hoặc nhân viên chấm dứt công việc, thẻ có thể nhanh chóng bị hủy kích hoạt trực tiếp từ giao diện NetBox S2.

Kết quả
ECHO hiện toàn quyền kiểm soát nhân viên ở các khu vực khác nhau, với khả năng dễ dàng thêm cấp độ truy cập vào hồ sơ nhân viên khi cần. Ngoài ra, hệ thống NetBox đã đơn giản hóa các hoạt động tổng thể, từ dây chuyền sản xuất đến quản lý hệ thống bảo mật.
“Hệ thống NetBox cung cấp mức độ an toàn và bảo mật cao trong toàn bộ khuôn viên của chúng tôi, đồng thời đảm bảo rằng nhân viên có thể dễ dàng hoàn thành công việc của họ”, ghi nhận của Hilt  
 

Tác giả bài viết: AnBlack

 Từ khóa: s2, S2 Security

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Tháng hiện tại14,354
  • Tổng lượt truy cập1,930,345
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây