Pivot3 công bố tài chính tăng vọt khoảng 14 triệu đô

Thứ năm - 03/12/2015 17:21
Điều này góp phần nâng tổng số vốn sở hữu lên hơn 100 triệu đô 24/10/2013, Austin, TX-Pivot3, nhà cung cấp hàng đầu về video giám sát và virtual computer (VDI) thông báo chấm dứt hẳn 14 triệu đô nguồn vốn lưu động tài trợ cho sự phát triển
Pivot3 công bố tài chính tăng vọt khoảng 14 triệu đô
Điều này góp phần nâng tổng số vốn sở hữu lên hơn 100 triệu đô
24/10/2013, Austin, TX-Pivot3, nhà cung cấp hàng đầu về video giám sát và virtual computer (VDI) thông báo chấm dứt hẳn 14 triệu đô nguồn vốn lưu động tài trợ cho sự phát triển và duy trí lợi nhuận cho công ty trong năm 2014. Nguồn tài trợ vốn cũng như những sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư tài chính quan trong gồm có những đối tác như :InterWest Partner, Wesirow Financial Capital Partners, Focus Ventures, LightSpeed Partner, Silver Creek Venture, Northleaf Venture and Wilson Sonsini. Comercial Bank cũng là một trong những nhà hỗ trợ vốn chủ chốt.
Thành lập vào năm 2003, Pivot3 đã đi tiên phong trong việc phát triển các thiết bị lưu trữ ảo hoá cho thị trường các thiết bị giám sát an ninh, gần đây nhất là việc bổ sung các thiết bị như Pivot3 vSTAC® Edge. 
Công ty sau đó hợp tác với Dell OEM Solution trong sản xuất cũng như cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ PR để đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.Pivot3 cũng thúc đẩy phát triển nền tảng công nghệ tập trung lưu trữ data và đưa ra giải pháp cung cấp các thiết bị phần cứng đơn giản nhất, mở rộng và tiết kiệm chi phí. Ngày nay, Pivot3 chiếm hơn 600 khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như : sữa chữa, giáo dục, y tế và bán lẻ
“Sự phát triển tài chính là một minh chứng rõ ràng cho sự đổi mới và cũng là một động lực tuyệt vời. Chúng tôi đã thiết lập các nền tảng trong cả 2 phần giám sát và VDI”. Bill Galloway, Tổng Giám Đốc, Pivot3 phát biểu: “Sự hỗ trợ tài chính gần đây nhất đã đưa Pivot3 lên một vị trí mạnh mẽ để thúc đẩy theo đuổi các cơ hội, tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty ”                                                                                         
Gần đây, công ty thu hơn 2,7 triệu đô từ việc cung cấp các các sản phẩm video giám sát ở thị trường Trung Mỹ. Ngoài ra, Pivot3 cũng đã thành công trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp cho chính phủ và các môi trường trong thành phố. Các thị trường này nhìn chung đều có nhu cầu triển khai sử dụng camera/video giám sát do nhu cầu bảo mật cao.
Tốc độ tăng trưởng của công ty tăng gấp đôi trong thị trường virtual computer với những thành tưu đáng chú ý như trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, giáo dục và khu vực kinh tế nhà nước. Đầu năm nay, Pivot3 cũng triển khai đưa ra các dịch vụ chuyên nghiệp của mình góp phần giúp doanh thu tăng trưởng một cách ổn định.
Bên cạnh đó, các thiết bị gia đình luôn được liên tục cung cấp,  chia sẽ khả năng lưu trữ. Các thiết bị virtual server cũng được thiết kế cho các virtual server hiện đại và lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn hơn. Những thiết bị vSTAC Pivot3 trên phần cứng Dell đã loại bỏ đi nhiều về sự phức tạp, khó khăn về chi phí cao. Nó cũng kết hợp những giải pháp thay thế máy tính. Sự đơn giản, khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí là những điểm giúp Pivots nhận được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng trên toàn thế giới
Source: www.pivot3.com 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Mr. Nam
(+84) 98 189 78 78
Phòng Kỹ Thuật
Mr. An
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Tháng hiện tại13,362
  • Tổng lượt truy cập743,299
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây