Korenix Giới thiệu ứng dụng JSR - tính năng JetWave mới để quản lý các thiết bị không dây của bạn một cách dễ dàng

Thứ ba - 11/06/2019 08:58
Citek
Citek
Korenix Technology vui mừng giới thiệu ứng dụng màn hình mới App-JetWave Smart Remote (JSR) thông minh hơn và dễ dàng hơn để kết nối và quản lý các sản phẩm Korenix JetWave. Trong môi trường mạng công nghiệp, các kỹ sư CNTT thường không có mặt tại hiện trường khi xảy ra sự cố và phải mất rất nhiều thời gian và công sức để các kỹ sư địa phương giải quyết vấn đề. Vấn đề là khó khăn hơn cho thiết bị mạng WIFI, vì nó thường di chuyển hoặc ở những nơi khuất và hoạt động khó khăn hơn so với mạng có dây. Do đó, Ứng dụng JSR là một công cụ đơn giản cho cả kỹ sư CNTT và OT trong môi trường thiết bị WIFI.
Bằng cách tải xuống Ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng kết nối AP/client không dây với điện thoại của họ. Ứng dụng hoạt động như một hệ thống quản lý nhỏ trên điện thoại của bạn, có thể tự động phát hiện tất cả các thiết bị khách và Korenix AP gần đó. Với Ứng dụng Korenix JSR, các kỹ sư có thể kiểm tra tất cả trạng thái kết nối AP/Client hoặc tỷ lệ mất gói chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, ứng dụng này còn có anten trợ giúp, cho phép các kỹ sư điều chỉnh anten đến góc tốt nhất một cách dễ dàng. Với Korenix JSR, giờ đây, cuộc sống của kỹ sư có thể dễ dàng hơn - từ cài đặt đến gặp sự cố khi quay các thiết bị AP không dây của Korenix, tất cả quy trình quản lý chỉ trong tầm tay bạn.
Phát hiện vị trí AP
Korenix JSR hiển thị dBm tín hiệu của từng AP/CLIENT, cho phép các kỹ sư kiểm tra tín hiệu kết nối tốt nhất trên điện thoại của họ. Khi cài đặt nhiều AP trong trường, các kỹ sư chỉ có thể tìm ra cường độ tín hiệu giữa hai thiết bị AP sau khi cài đặt. Nếu tín hiệu không đủ mạnh, thiết bị AP phải được đặt lại và cài đặt lại ở những nơi khác. Quá trình cài đặt tốn thời gian và không hiệu quả. Với Korenix JSR, các kỹ sư giờ đây có thể đi bộ xung quanh chỉ bằng cách mang theo điện thoại của họ để tìm vị trí tốt nhất với tín hiệu mạnh nhất.
korenix
Chức năng Antenna Assistant điều chỉnh anten dễ dàng
Với Antenna Assistant các kỹ sư chỉ cần điều chỉnh anten bằng cách hiển thị cường độ tín hiệu và tạo ra âm thanh tiếng bíp. Với Antenna assistant các kỹ sư có thể điều chỉnh anten mà không cần kiểm tra trên máy tính nhiều lần và có thể khắc phục đơn giản thông qua việc nghe tần số tiếng bíp.
korenix1

Vấn đề hiệu quả “Chụp” trong môi trường AGV
Các sản phẩm không dây thường được sử dụng trong môi trường tự động hóa nhà máy, chẳng hạn như AGV. Trong nhiều trường hợp, khi một AGV bị hỏng, đôi khi các kỹ sư địa phương rất khó xác định vấn đề. Ứng dụng Korenix JetWave Smart Remote (JSR) có thể hiển thị trạng thái của từng AP Wifi và client để các kỹ sư có thể xác định kịp thời sự cố.
Korenix JSR có thể được kết nối với các sản phẩm Korenix JetWave WIFI, chẳng hạn như dòng JetWave2212, dòng JetWave 3220. Ứng dụng này là một hệ thống quản lý nhỏ gọn trong lòng bàn tay, dễ sử dụng và hỗ trợ bạn cài đặt thiết bị hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn một cách hiệu quả để xử lý sự cố. Bạn có thể tải Ứng dụng Korenix JSR trên trang web Korenix.

Tác giả bài viết: AnBlack

 Từ khóa: korenix

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Tháng hiện tại12,030
  • Tổng lượt truy cập1,869,883
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây