Arecont Vision Costar bắt đầu xây dựng tăng trưởng trong tương lai

Thứ hai - 10/12/2018 13:43
Arecont Vision Costar
Arecont Vision Costar
Los Angeles, CA (04/10/2018) - Arecont Vision Costar công ty hàng đầu trong lĩnh vực máy ảnh megapixel và giải pháp giám sát video, hôm nay đã công bố danh mục sản phẩm chính, kế hoạch kinh doanh và đội ngũ lãnh đạo điều hành sau sự ra mắt ban đầu của doanh nghiệp vào tháng 7 năm 2018.
Công ty mới là đơn vị kinh doanh của Costar Technologies, Inc. (Tập đoàn OTC Markets: CTSI), một tập đoàn có trụ sở tại Coppell, Texas, thiết kế, phát triển, sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm đã được chứng minh cho giám sát video và tầm nhìn máy thị trường.
Arecont Vision Costar tiếp tục đặt trụ sở chính của R & D, các cơ sở sản xuất và hỗ trợ tại Glendale California ở hạt Los Angeles, tiếp quản tòa nhà trước đây do công ty tiền nhiệm Arecont Vision LLC quản lý. Đa số nhân viên và nhóm lãnh đạo điều hành đã chuyển sang kinh doanh mới cũng như tất cả các sản phẩm, công nghệ, bằng sáng chế và thương hiệu hiện có của công ty gốc.
“Chúng tôi rất vui khi có một khởi đầu mới cho Arecont Vision Costar, với sự phù hợp chiến lược tuyệt vời được xây dựng trên di sản tiên phong của lãnh đạo công nghệ máy ảnh megapixel trước đây của chúng tôi, đồng thời tận dụng các nguồn lực và chuyên môn của Costar
Công nghệ Raul Calderon, Arecont Vision Costar.chủ tịch cho biết. “Kết quả là khách hàng của chúng tôi có thể tự tin không chỉ về sức khỏe tài chính và tương lai lâu dài của chúng tôi mà còn trong việc mua Giải pháp Video Tổng thể Arecont Vision mới để đáp ứng nhu cầu hệ thống giám sát của họ”.

 
new AV
 
Giải pháp Video tổng thể bao gồm các máy ảnh megapixel hàng đầu trong ngành (MegaIP ™ và ConteraIP ™), phần mềm quản lý video hỗ trợ đám mây, (dịch vụ web ConteraVMS ™ và ConteraWS ™) và trình ghi video do đám mây quản lý (ConteraCMR ™). Các nhà tích hợp hệ thống và đại lý bảo mật được ủy quyền có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, bảo mật mạng và hỗ trợ web hoặc bất kỳ chuỗi sản phẩm riêng lẻ nào tích hợp với máy ảnh hiện có của khách hàng, phần mềm quản lý video hoặc nền tảng ghi. Tuân thủ ONVIF và API của công ty - có sẵn thông qua Chương trình đối tác công nghệ - giúp đảm bảo tích hợp tốt nhất có thể với phần cứng và phần mềm của bên thứ 3.
Arecont Vision, LLC ban đầu được thành lập năm 2003 và đã công bố việc tổ chức lại theo Chương 11 tự nguyện vào ngày 14 tháng 5 năm 2018. Điều này được thực hiện để xóa nợ của công ty và đơn giản hóa việc bán toàn bộ doanh nghiệp nhằm đảm bảo đầu tư mới. Costar là nhà thầu thắng cuộc, và giao dịch được hoàn thành vào ngày 13 tháng 7 năm 2018 với sự ra mắt của Arecont Vision Costar, LLC.
“Việc mua lại Arecont Vision mở rộng nền tảng giám sát video của Costar Technologies bằng cách tăng cường dây chuyền sản phẩm của chúng tôi”, James Pritchett, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Costar Technologies, Inc. cho biết. ngành công nghiệp, chuyển đổi từ một công ty sản phẩm OEM giá trị gia tăng thành một doanh nghiệp sản xuất và thiết kế. Cùng với các vụ mua lại gần đây khác của chúng tôi, việc mua lại Arecont Vision đã tăng sản lượng và thiết kế của chúng tôi từ khoảng 50% lên 75% doanh thu của chúng tôi ”.
“Chúng tôi dự định tiếp tục phát triển các công nghệ, sản phẩm và giải pháp mới để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, đối tác và toàn ngành”, ông Calderon tiếp tục.
“Các cải tiến hiện đang được tiến hành trong các quy trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi và trong việc cải thiện cả hỗ trợ bán hàng và các chương trình hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi”.
Ông Calderon trước đây là Giám đốc điều hành và Tổng giám đốc của Arecont Vision,
LLC hiện là Chủ tịch của Arecont Vision Costar. Kyle Parker là phó chủ tịch, doanh số bán hàng tại Châu Mỹ, và ông Mitch Fagundes, Phó chủ tịch tài khoản chiến lược toàn cầu Brad Donaldson tiếp tục giữ chức vụ Phó chủ tịch, Phát triển sản phẩm, Phó chủ tịch Jeff Whitney, Marketing và VP tài chính là Edmond Deravanessian.
 
GIỚI THIỆU ARECONT VISION COSTAR
Arecont Vision Costar, LLC là công ty Costar Technologies, Inc. (OTC Markets Group: CSTI), là nhà sản xuất máy ảnh IP và giải pháp giám sát video có hiệu suất cao hàng đầu tại Mỹ. Công ty cung cấp hai dòng máy ảnh megapixel hoàn chỉnh - dòng sản phẩm MegaIP ™ bao gồm Made in USA, MicroBullet®, MicroDome®, MegaBall®, MegaDome®, MegaVideo®, MegaView® và SurroundVideo®, cùng với ConteraIP đẳng cấp thế giới ™ loạt mái vòm và mô hình viên đạn. Cả hai gia đình máy ảnh đều cung cấp các lựa chọn đơn và đa cảm biến được tích hợp với ConteraVMS ™ (hệ thống quản lý video), ConteraWS ™ (dịch vụ web) và ConteraCMR ™ (bộ ghi video được quản lý bởi đám mây) cho giám sát video truyền thống hoặc dựa trên đám mây giải pháp như một phần của Giải pháp video tổng số.
Arecont Vision Costar hỗ trợ tích hợp với các sản phẩm của bên thứ ba thông qua Arecont Vision MegaLab ™ và thông qua tuân thủ ONVIF.
 
 

Tác giả bài viết: AnBlack

Nguồn tin: Internet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Tháng hiện tại14,417
  • Tổng lượt truy cập1,930,408
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây