Exacq - Giải Pháp An Toàn Trở Lại Nơi Làm Việc

Chủ nhật - 01/08/2021 19:01
Exacq - Giải Pháp An Toàn Trở Lại Nơi Làm Việc
V1

Bạn đã giữ cho mọi người an toàn và khỏe mạnh bằng cách để họ làm việc tại nhà. Bây giờ là lúc để giữ cho chúng ta an toàn và khỏe mạnh khi quay lại nơi làm việc.

COVID-19 đã có những ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống và công việc của chúng ta. Không gian văn phòng đã được điểu chỉnh, chính sách làm việc đã được điều chinh, môi trường làm việc được cải thiện, các biện pháp an toàn cần thiết được thực hiện khi mọi người quay trở lại văn phòng là điều mà nhân viên đang trông cậy vào đội ngũ quản lý của họ. Bằng cách kết hợp các giao thức văn phòng mới cùng với công nghệ thông minh sẽ là giải pháp tốt nhất cho sự thành công bền vững.


 
V2Lối vào
Phát hiện khẩu trang bằng AI

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy, chúng tôi đã thiết kế các giải pháp có khả năng ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng chạm đến tường nhà bạn. Tự động theo dõi và tìm kiếm các sự kiện “Không mang khẩu trang” để nhân viên an ninh có thể nhanh chóng giảm thiểu mọi vi phạm tiềm ẩn bằng cách nhận cảnh báo tự động.

eee010dd no mask detected 10bl06t000000000000028


Lối vào
Kiểm tra thân nhiệt

Sử dụng máy ảnh tầm nhiệt để quét nhiệt độ da tăng cao khi nhân viên và khách vào tòa nhà là một cách không phô trương để tăng cường hàng rào bảo vệ. Đưa ra cảnh báo hoặc từ chối truy cập khi ai đó có dấu hiệu thân nhiệt tăng cao.

Lối vào
Truy cập không chạm

Hạn chế tiếp xúc bằng giải pháp kiểm soát truy cập không chạm. Hệ thống được xây dựng bằng cách sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt Tyco AI, Illustra Insight tích hợp với C • CURE 9000 để đưa ra kết quả một cách nhanh chóng, vệ sinh và không cần tiếp xúc cho những người được cấp quyền di chuyển dễ dàng bên trong các tòa nhà.

5
 


 
V3Bên trong
Theo dõi tiếp xúc

Các khu vực kiểm tra sức khỏe đều đạt được tiêu chuẩn mới khi các tòa nhà hoạt đông trở lại. Sự linh hoạt trong việc hạn chế ra vào tại các điểm kiểm tra sức khỏe sẽ là phương pháp tối ưu và tất nhiên nhân viên có thể thông qua sau khi kiểm tra sức khỏe hoàn tất. Có thể chạy các báo cáo về việc tiếp xúc gần nhau nếu đã xác định được ai đó có nhiệt độ tăng cao.

7


Bên trong
Quản lý tình trạng lưu trú, sự tập trung đông người, ID những đối tượng không tuân thủ nguyên tắc và hơn thế nữa

Các tòa nhà thông minh của chúng tôi được thiết kế để sử dụng phân tích được hỗ trợ bởi AI để đưa ra các cảnh báo về tỷ lệ cư trú và sự tập trung đông người để quản lý giãn cách xã hội, phát hiện khẩu trang và nhận dạng những đối tượng không tuân thủ nguyên tắc. Ngay cả quyền xác định lại và theo dõi những người quan tâm và những người có thể tìm cách phô trương các biện pháp an toàn và sự an toàn của người khác cũng được giao cho bạn thông qua hệ thống thông minh này. Các giải pháp bảo mật của Tyco đang thay đổi cách chúng ta nghĩ về an ninh và an toàn cũng như cách chúng ta tương tác với các tòa nhà. Chúng tôi cung cấp không gian tích hợp, thông minh bằng cách kết hợp danh mục sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp an ninh và video giám sát phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Support Online
Phòng Dự Án
Team Dự Án
Phòng Kỹ Thuật
Technical
(84-8) 3846 1292
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Tháng hiện tại14,367
  • Tổng lượt truy cập1,930,358
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây