Korenix

Korenix

Untitled

 

Đổi mới và giá trị sáng tạo 
Korenix là một thương hiệu dẫn đầu thị trường về truyền dẫn công nghiệp và các giải pháp máy tính, định hướng giải pháp tập trung vào thị trường truyền dẫn công nghiệp. Trong những năm qua, Korenix thành công trong việc mở rộng bán hàng và các kênh dịch vụ trên toàn Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, và Trung Đông.
Korenix được Beijer Electronics mua lại năm 2010, với Industrial Data Communications Division. Beijer Electronics là công ty công nghệ đang phát triển nhanh với nhiều kinh nghiệm về công nghiệp tự động hóa và  truyền dẫn công nghiệp, phát triển tiếp thị các sản phẩm và giải pháp tập trung vào nhu cầu của người sử dụng. Từ khi mới thành lập vào năm 1981, Beijer Electronics đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia có mặt tại 16 quốc gia và bán hàng của 1.200 MSEK 2010. Công ty được liệt kê trên danh sách Nasdaq OMX Nordic Exchange Stockholm’s Small Cap với mã BELE. Beijer Electronics được tổ chức thành ba khu vực kinh doanh: Tự động hóa, Sản phẩm HMI và Truyền dẫn công nghiệp (IDC).
Biểu đồ phát triển và Giải thưởng
Trong năm 2009, Korenix JetBox được trao giải thưởng Taiwan Leading Product Sponsorship của Taiwan Ministry of Economy. Korenix cũng đã giành được danh tiếng hàng đầu về PoE công nghiệp thông qua hàng loạt sản phẩm JetPoE của mình. Danh tiếng của chúng tôi là dẫn đầu thị trường về hỗ trợ truyền dẫn công nghiệp hoàn chỉnh và nhữngng các giải pháp khác nhau, từ Layer 3 switches, Wireless, IP 67 / 68 switches, network embedded computers, PoE interface card, và các sản phẩm IO.

 
Support Online
Technical Team
Technical
+84 28 3846 1292
Sales Team
Sales Team
(+84) 928 955 968
Statistics
  • Online11
  • This month20,498
  • Total1,532,453
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second