Arecont Vision (USA)

Arecont Vision (USA)


arecont about
Arecont Vision là hãng tập trung vào công nghệ megapixel, là hãng công nghiệp hàng đầu, đã đóng góp nhiều cho sự tiến bộ của công nghệ megapixel cho các ứng dụng bảo vệ chuyên nghiệp hơn bất kỳ công ty nào khác trên thị trường. Camera megapixel là sự lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới – đây là một bằng chứng chứng minh Arecont Vision là hãng đi đầu trong việc phát triển sản phẩm công nghệ hình ảnh megapixel.
Arecont Vision, là hãng hàng đầu về công nghệ video IP megapixel, camera megapixel được lựa chọn nhiều nhất trên toàn thế giới - dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm các chuẩn hình ảnh H.264 và JPEG 1.3, 2, 3, 5, 8, 10 và 20 megapixel  ở các dòng sản phẩm MegaVideo®Compact, MegaVideo®, MegaDome™, MegaView™ D4F/D4s và SurroundVideo® . Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp có một tỷ lệ cao giữa hiệu năng / giá thành và tích hợp được với hệ thống VMS. Camera multi-megapixel Arecont Vision sử dụng bất kỳ mạng IP nào cũng sẽ cho video tốt hơn - và truyền tải ROI lớn hơn so với camera thông thường.
Arecont Vision đang dẫn đầu trong khía cạnh đổi mới công nghệ IP video cho camera IP megapixel với hiệu suất cao và nhiều sự lựa chọn.
Công ty đã không ngừng phát triển trong 8 năm qua. Kể từ khi khởi đầu ở miền Nam California, chúng tôi đã mở rộng phạm vi trên toàn thế giới ngoài Bắc Mỹ với các văn phòng đại diện ở châu Âu, Nga, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và Mỹ Latinh. Arecont Vision duy trì một kênh đối tác bán hàng bao gồm tích hợp hệ thống, luôn gia tăng các đại lý, và nhà phân phối. Chương trình tiếp thị kinh doanh của chúng tôi và các tổ chức bán hàng thông qua các kênh đối tác đại lý bán lẻ đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng cuối.
Arecont Vision luôn đi đầu trong  ngành công nghiệp và tiếp tục phát triển thông qua các chương trình dành cho đối tác như Channel Partner Certification Program và Technology Partner Program tận dụng tích hợp với hơn 80 hãng cung cấp NVR và VMS trên toàn thế giới.
 
Support Online
Technical Team
Technical
+84 28 3846 1292
Sales Team
Sales Team
(+84) 928 955 968
Statistics
  • Online12
  • This month20,440
  • Total1,532,395
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second